Bán Đất Nền Đường 7.5m Block B2-14 Lô 3x Điện Âm Khu Đô Thị Nam Hòa Xuân

Thông tin mô tả

Bán đất Nam Hòa Xuân B2-14. Gần cầu Trung Lương, khu điện âm cực đẹp. Dân cư đã hình thành đông đúc, trục đường thông thoáng rất hợp để an cư tại dự án Nam Hòa Xuân.

Block B2-14 Điện Âm Khu Đô Thị Nam Hòa Xuân

Bán Đất Nền Đường 7.5m Block B2-14 Lô 3x Điện Âm Khu Đô Thị Nam Hòa Xuân

Chi tiết:

 • Vị trí: Block B2-14 lô 3x
 • Diện tích: 100m2
 • Đường: 7.5m
 • Hướng: Tây nam
 • Giá: 3.55 tỷ
 • B2.14 Nam Hòa Xuân gần đường Nguyễn Phước Lan, gần cầu Trung Lương. Kết nối giao thông thuận tiện nhất tại khu đô thị Nam Hòa Xuân.

  Thuộc khu điện âm Nam Hòa Xuân. Hạ tầng hiện đại, điện ngầm rất thông thoáng không vướng víu dây diện.

  Trục đường thông suốt ngay sát cầu Trung Lương. Một vị trí tuyệt vời để kinh doanh các mô hình như tạp hóa, cafe, văn phòng, kho xưởng…

  Đất B2-14 Nam Hòa Xuân nằm sát sông, gần dãy biệt thự bờ sông. Tạo không gian sống rất trong lành và mát mẻ.

  Khu dân cư đông đúc, pháp lý đầy đủ, sổ đỏ trao tay, mua xong có thể xây nhà được ngay. Mua ở, đầu tư hay xây nhà cho thuê đều hợp lý.

  Nếu bạn quan tâm lô này, hãy liên hệ ngay Phương Missa 0934964914 để được tư vấn cụ thể hơn.

  Xem tất cả 138 BĐS của Phương Missa đang chào bán hôm nay 3/12/2021

  Thông tin về chuyên viên Phương Missa

  Ra trường với tấm bằng Cao Đẳng Sư Phạm Toán nhưng Phương lại bén duyên với nghề bất động sản. Năm 2018, Phương chập chững bước vào nghề bất động sản. Cố gắng để theo đuổi và biến công việc thành đam mê. Và ông trời cũng không phụ lòng người. Với nhiệt huyết và cái tâm với nghề, Phương đã bén duyên và bán được những lô đất đầu tiên. Cứ thế dần dần cho đến hiện tại, Phương đã và đang cần mẫn tìm những lô đất đẹp cho khách an cư và những lô có hiệu quả sinh lời cao cho các nhà đầu tư. Lấy được niềm tin của khách hàng không hề dễ nhưng đến tận bây giờ 2020 P cũng khiến bản thân trở thành một chuyên viên tư vấn bất động sản thật sự và nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng.

  VĂN PHÒNG AN HUY LAND - ĐÔ THỊ HÒA XUÂN

  Đầu trang