Bán Lô 3x

Thông tin mô tả

Bán Lô 3x

Chi tiết:

 • Vị trí: lô 3x
 • Diện tích: 100m2
 • Giá: 3.08
 • Bán đất nền B2-96 lô 3x tây bắc sạch Nam Hòa Xuân gần trường học. Gần sông và gần khu biệt thự giá tốt nhất tại Đà Nẵng

  B2.96 Nam Hòa Xuân đối lưng đường 10.5m thông ra Nguyễn Phước Lan. Vị trí rất thuận tiện giao thông ở khu đô thị Nam Hòa Xuân Đà Nẵng.

  Gần sông, gần biệt thự ven sông, tạo một không gian sống khá yên tĩnh và thoáng đãng.

  Vị trí gần trường học có nhiều thuận lợi trong việc học tập của trẻ em.

  Đất B2-96 Nam Hòa Xuân trục đường thông thoáng. Kết nối giao thông thuận tiện, dân cư đông đúc, là nơi an cư tuyệt vời.

  Cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh, pháp lý đầy đủ, sổ đỏ trao tay, mua xong có thể xây nhà được ngay. Mua ở, đầu tư hay xây nhà cho thuê đều hợp lý.

  Nếu bạn quan tâm lô này, hãy liên hệ ngay Phương Missa 0934964914 để được tư vấn cụ thể hơn.

  Xem tất cả 162 BĐS của Phương Missa đang chào bán hôm nay 16/1/2022

  Thông tin về chuyên viên Phương Missa

  Ra trường với tấm bằng Cao Đẳng Sư Phạm Toán nhưng Phương lại bén duyên với nghề bất động sản. Năm 2018, Phương chập chững bước vào nghề bất động sản. Cố gắng để theo đuổi và biến công việc thành đam mê. Và ông trời cũng không phụ lòng người. Với nhiệt huyết và cái tâm với nghề, Phương đã bén duyên và bán được những lô đất đầu tiên. Cứ thế dần dần cho đến hiện tại, Phương đã và đang cần mẫn tìm những lô đất đẹp cho khách an cư và những lô có hiệu quả sinh lời cao cho các nhà đầu tư. Lấy được niềm tin của khách hàng không hề dễ nhưng đến tận bây giờ 2020 P cũng khiến bản thân trở thành một chuyên viên tư vấn bất động sản thật sự và nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng.

  VĂN PHÒNG AN HUY LAND - ĐÔ THỊ HÒA XUÂN

  Đầu trang