Phương thức giao dịch

PHƯƠNG THỨC GIAO DỊCH ĐẤT HÒA XUÂN:

PHƯƠNG THỨC GIAO DỊCH ĐẤT HÒA XUÂN ĐỐI VỚI NHỮNG LÔ ĐẤT MUA TRỰC TIẾP TỪ SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN SUNLAND:

Sau khi chọn lô, đồng ý giá và tiến độ theo quy định của công ty….. Quý khách có thể tiến hành giao dịch theo các bước sau:

1.Nộp tiền đặt cọc cho Sunland, công ty sẽ ra hợp đồng đặt cọc đứng tên bên mua. Tiền đặt cọc có thể nộp tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Lưu ý: đối với những khách hàng chuyển khoản, phải ghi rõ nội dung như sau:

”Đặt chỗ mua lô đất số….. khu vực…… tại dự án …. (vd: Nam Hoà Xuân)…cho ông/bà……”.

2.Theo tiến độ thanh toán hẹn trong hợp đồng đặt cọc, bên mua phải thanh toán hết số tiền còn lại cho Sunland, phương thức thanh toán giống như bước 1.

3.Đến ngày hẹn sang sổ đỏ, công ty sẽ mời khách hàng đến công ty sang tên sổ đỏ.Sunland sẽ hỗ trợ đi làm sổ đỏ cho bên mua.

ĐỐI VỚI NHỮNG LÔ ĐẤT MUA LẠI BÊN NGOÀI ĐÃ CÓ SỔ ĐỎ:

Sau khi thỏa thuận xong lô, giá cả, hướng, đường, tiến độ thanh toán….. Quý khách có thể tiến hành giao dịch theo các bước sau:

1.Đặt cọc từ 10% đến 20% giá trị lô đất, quý khách có thể đặt cọc bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản ngân hàng.

2.Đến hẹn thanh toán, bên mua và bên bán đến phòng công chứng thuận lợi nhất để làm thủ tục sang tên, tiền thanh toán có thể chuyển bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản thông qua ngân hàng.

3.Bên mua đem sổ đỏ đến văn phòng 1 cửa Quận để làm thủ tục sang tên sổ đỏ, quận hẹn sau khoảng 15->25 ngày tùy thời điểm sẽ có sổ đỏ đứng tên bên mua.

Lưu ý: Đối với những lô đất mà bên mua có vay ngân hàng thì sau khi tiến hành bước 1  như trên ta tiến hành như sau:

3.Bên ngân hàng sẽ thẩm định lô đất, thẩm định khả năng trả nợ của bên mua để có định mức cho vay hợp lý. Sau khi hoàn tất các thủ tục vay, bên ngân hàng sẽ giải ngân số tiền mà bên mua có nhu cầu vay vào tài khoản của bên bán và phong tỏa lại, 2 bên đến phòng công chứng thuận lợi nhất để làm thủ tục sang tên, bên mua thanh toán số tiền còn lại sau khi trừ khoản vay( nếu có).

4.Bên mua đem sổ đỏ đến văn phòng 1 cửa Quận để làm thủ tục sang tên sổ đỏ, quận hẹn sau khoảng 15->25 ngày tùy thời điểm sẽ có sổ đỏ đứng tên bên mua. Sau khi có sổ đỏ đứng tên bên mua, ngân hàng sẽ giải tỏa số tiền vay đã chuyển cho bên bán và thủ tục hoàn tất.

ĐỐI VỚI NHỮNG LÔ ĐẤT MUA LẠI BÊN NGOÀI CÒN HỢP ĐỒNG ĐẶT CỌC CHƯA CÓ SỔ ĐỎ:

Sau khi thỏa thuận xong lô, giá cả, hướng, đường, tiến độ thanh toán….. Quý khách có thể tiến hành giao dịch theo các bước sau:

1.Đặt cọc từ 10% đến 20% giá trị lô đất, quý khách có thể đặt cọc bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản ngân hàng.

2.Đến hẹn thanh toán, bên mua và bên bán đến Sàn Giao Dịch BDS Sunland để làm thủ tục sang tên hợp đồng, bên mua phải thanh toán số tiền còn lại cho bên bán, tiền thanh toán có thể chuyển bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản thông qua ngân hàng.

————————————————————-

***Sàn giao dịch bất động sản Sunland đã mở bán đất Hòa Xuân trong vòng 4 năm qua, hơn cả chục nghìn lô đất đã được mua bán. Do đó, sàn BDS Sunland đã có nhiều kinh nghiệm, đơn giản hoá quy trình làm việc một cách tốt nhất, chuẩn nhất…để phục vụ số lượng khách hàng vô cùng lớn mua đi bán lại trong suốt thời gian qua.

————————————————————–

NẾU CÒN CÂU HỎI, BĂN KHOĂN VỀ PHƯƠNG THỨC GIAO DỊCH ĐẤT HÒA XUÂN, HÃY GỌI NGAY HOTLINE SUNLAND 0915 694 624 ĐỂ ĐƯỢC PHỤC VỤ.

Có thể bạn quan tâm:

Bán đất khu Nam Hòa Xuân

Bán đất khu Hòa Xuân

Bán đất khu nam cầu Nguyễn Tri Phương

 

Đầu trang