Bán

Thông tin mô tả

Bán

Chi tiết:

 • Vị trí:
 • Diện tích:
 • Giá:
 • Ngày 19.3, Văn phòng Chính phủ vừa có văn bản gửi Bộ KHĐT và UBND TP.Đà Nẵng truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đối với đề xuất xây dựng TP.Đà Nẵng trở thành trung tâm tài chính quy mô khu vực.

  Việc lựa chọn Đà Nẵng trở thành trung tâm tài chính khu vực không chỉ thu hút dòng vốn trong và ngoài nước mà còn là nguồn thu cho ngân sách. Ảnh: HL

  Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đồng ý về chủ trương UBND TP.Đà Nẵng nghiên cứu, lập Đề án xây dựng TP.Đà Nẵng trở thành trung tâm tài chính khu vực theo mục tiêu, giải pháp tại Nghị quyết số 43 của Bộ Chính trị về xây dựng và phát triển TP.Đà Nẵng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045.

  Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc giao UBND TP.Đà Nẵng chủ trì, phối hợp với các cơ quan liên quan nghiên cứu, tiếp thu ý kiến các Bộ, cơ quan để lập Đề án theo quy định, bảo đảm khả thi, hiệu quả.

  Về các kiến nghị cơ chế, chính sách liên quan đến chính sách thuế, chính sách tiền tệ và hoạt động ngân hàng, xây dựng dự án khu phức hợp trung tâm tài chính, thương mại có khu vui chơi, giải trí casino và chung cư cao cấp… Bộ Tài chính, Bộ Tư pháp và Ngân hàng Nhà nước Việt Nam có ý kiến việc xây dựng các cơ chế, chính sách trên có tác động đến nhiều luật, nhiều nội dung quản lý nhà nước khác nhau.

  Do đó, khi xây dựng Đề án, cơ quan chủ quản Đề án phải thực hiện việc phân tích kỹ các nội dung liên quan và phải có đánh giá các tác động của những cơ chế chính sách trên trong Đề án. Đồng thời đề nghị cập nhật thêm diễn biến và tác động của dịch COVID-19 trên phạm vi toàn cầu và tại Việt Nam đối với lộ trình thực hiện Đề án.

  Theo: https://laodong.vn/thoi-su/thu-tuong-dong-y-lap-de-an-xay-dung-da-nang-thanh-trung-tam-tai-chinh-890913.ldo

  Nếu bạn quan tâm lô này, hãy liên hệ ngay Thanh Xuân 0905694684 để được tư vấn cụ thể hơn.

  Xem tất cả 160 BĐS của Thanh Xuân đang chào bán hôm nay 16/1/2022

  Thông tin về chuyên viên Thanh Xuân

  Đang cập nhật

  VĂN PHÒNG AN HUY LAND - ĐÔ THỊ HÒA XUÂN

  Đầu trang